Camera mini không dây thiết kế nhỏ gọn điều khiển từ xa

admin admin |
Tags:

Camera mini không dây là thiết bị camera loại nhỏ được thiết kế gọn nhỏ với công nghệ hiện đại của ngành camera. Với nhiều tính năng ưu việt như quay ghi hình siêu nét, độ rộng cam lớn, có khả năng hoạt động quay camera liên tục trong nhiều ngành nhiều.

Camera mini không dây những thông tin cơ bản

Camera mini không dây là thiết bị camera giám sát an ninh bằng hình  ảnh và sử dụng sóng vô tuyến để truyền tải dữ liệu hình ảnh và âm thanh từ thiết bị camera đến một thiết bị khác điều khiển từ xa và để lưu dữ liệu như điện thoại, máy tính.

camera-mini-khong-day_1
Camera mini không dây được thiết kế nhỏ gọn

Những tính năng nổi bật của camera mini không dây

Camera mini không dây là loại sản phẩm thuộc dòng camera mini siêu nhỏ được thiết nhỏ gọn tiện dụng dễ cài đặt và dễ di chuyển nhưng lại có các tính năng vượt trội như khả năng quay hình siêu nét với hình ảnh full HD 4k,  độ rộng của mắt camera lớn, có thể xoay camera 360 độ, dung lượng lưu trữ của camera lớn lên tới 32g…. Có thể nói đây là dòng camera giám sát có nhiều tính năng nổi bật được sử dụng để giám sát nhiều không gian, khu vực có tính nhậy cảm cao.

Camera mini không dây được sử dụng trọng việc giám sát không gian nhà, công ty kho bãi

Sản phẩm camera này cũng giống các dòng camera khác có nhiều ưu thế trong việc ghi hình và ghi âm rất tốt nên có thể sử dụng để giám sát các không gian một cách tốt nhất.

 • Camera mini không dây được sử dụng giám sát nhà đảm bảo an nình, an toàn cho ngôi nhà một cách tốt nhất, đặc biệt với độ tiện dụng và tinh gọn của mình thì camera không dây có thể di chuyển cơ động về vị trí đặt camera để giám sát không gian tốt nhất. Đặc biệt vì là loại camera nhỏ nên camera mini không dây rất khó bị phát hiện khó bị kẻ gian vô hiệu hóa.
 • Camera mini không dây được sử dụng tốt trong việc giám sát công ty hoặc giám sát nhân viên trong công ty, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt camera mini không dây ở bất kỳ vị trí nào để hỗ trợ camera giám sát bình thường nhưng sẽ cho hình ảnh và âm thanh chân thực và đặc biệt rất khó bị nhân viên phát hiện.
 • Camera không dây mini dùng để giám sát phòng của con cái để bạn có thể hiểu hơn con bạn đang làm gì, có chăm chỉ học hành hay không? Hạn chế tốt nhất việc con có thói quen tiêu cực ảnh hưởng đến tương lai của con.
 • Camera mini không dây còn có thể được đặt để giám sát các không gian nhậy cảm như phòng giao dịch của công ty, phòng kinh doanh của công ty, phòng kế toán….
camera-mini-khong-day_18
Camera mini không có dây ghi hình ảnh chất lượng

Camera mini không dây được sử dụng như thiết bị camera giám sát quay lén

 • Với sự cơ động do là camera mini không dây nên camera này có thể được sử dụng trong việc điều tra, lấy thông tin cho các nhà báo, nhà điều tra cần thu thập dữ liệu.
 • Được sử dụng trong các cuộc họp, các cuộc thảo luận để lưu lại những thông tin cơ bản cần thiết cho chủ nhân.

Bên cạnh các tính năng trên, camera mini không dây còn là một chiếc camera hành trình siêu nhỏ lắp đặt trên xe ô tô hay xe máy để quay lại những thước phim kỷ niệm trên chuyến hành trình di chuyển của mình,…Camera không dây mini có nhiều khả năng nổi bật trong dòng camera, hiện tại cũng là camera được ưa chuộng trong dòng camera mini dùng để giám sát an ninh.

Camera mini không dây và những đặc điểm nổi bật

Camera mini không dây là thiết bị camera mini thiết kế nhỏ gọn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến nhất về dòng công nghệ quay hình, ghi âm.

camera-mini-khong-day_17
Camera không dây mini thiết kế đơn giản, tinh xảo

Camera mini không dây thiết kế đơn giản, tinh xảo

Được thiết kế tiện dụng cho việc di động khả năng ghi hình thì camera mini không dây được thiết kế một cách nhỏ gọn tinh giảm các bộ phận không quá cần thiết.

 • Mắt camera mini không dây:  Đây là bộ phận quan trọng nhất của camera có trách nhiệm thu thập hình ảnh và âm thanh để truyền đến một thiết bị khác.
 • Thân camera không dây mini: Là bộ phận liền sau mắt camera, là bộ phận xử lý thông tin thu thập được để truyền đến thiết bị khác, mặt khác ở đây còn có chưa khay chứa pin dự phòng cho camera, một số camera mini không dây sẽ có cả khe cắm bộ nhớ ngoài (lên tới 128g)
 • Bộ thiết bị dây kết nối điện năng cung cấp năng lượng hoạt động cho camera hoặc pin dự phòng cho camera.
 • Thẻ nhớ và một số phụ kiện khác tùy vào camera mini không dây.
camera-mini-khong-day_16
Mắt camera siêu nhỏ, các khe thẻ nhớ, khe cắm nguồn thiết kế hiện đại

Camera mini không dây có khả năng ghi hình tiên tiến hiện đại

Camera mini không dây được thiết kế có nhiều công nghệ hiện đại như  công nghệ ghi hình, tốc độ truyền tải, khả năng hoạt động liên tục cũng là một đặc điểm nổi bật của dòng camera này.

 • Camera mini không dây được tích hợp công nghệ ghi hình mới nhất cho sản phẩm video, hình ảnh chất lượng full HD 4k.
 • Camera không dây mini sử dụng công nghệ mới nên có khả năng ghi hình cách xa 20m và độ rộng khung hình là 6m.
 • Có khả năng ghi hình liên tục trong 2-4h mà không sử dụng nguồn điện ( nếu có nguồn điện sử dụng bình thường như camera giám sát khác)
 • Camera mini không dây với công nghệ lưu trữ mới và được tích hợp bộ nhớ trong lên tới 32g có thể ghi lưu trữ liên tục 4 ngày hình ảnh, video. Đặc biệt camera không dây mini còn có thể nắp thêm bộ nhớ ngoài lên tới 128g.
 • Camera mini không dây được áp dụng công nghệ quay hình hiện đại có thể quay hình, ghi âm ngay cả vào ban đêm bởi công nghệ đèn hồng ngoại, sản phẩm video hình ảnh vào ban đêm rõ nét chất lượng ảnh rõ tới 60-70% so với ban ngày.
camera-mini-khong-day_15
Sử dụng camera không dây mini giúp bạn giám sát được hoạt động của người cần theo dõi

Camera mini không dây có thể ngụy trang để quay hỉnh ghi âm tốt ở không gian nhậy cảm

Để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng thì camera không dây mini có thể được ngụy trang vào các thiết bị, đồ dùng thông thường.

 • Camera mini không dây ngụy trang thành các vật dụng thông thường để có thể sử dụng ở các không gian khác nhau và hạn chế bị phát hiện và bị vô hiệu hóa.
 • Camera không dây mini có thể ngụy trang thành các vật trang trí trong nhà, trước nhà, trong công ty để đảm bảo việc giám sát không gian là tốt nhất, an toàn nhất.

Có thể nói camera mini không dây là thiết bị camera có nhiều ứng dụng và tiện ích sử dụng trong thực tế.

Một số lưu ý khi sử dụng camera mini không dây

Là một trong những loại camera nhỏ không dây an ninh được sử dụng công nghệ cao hiện đại bậc nhất, do vậy việc sử dụng camera mini không dây sao cho tốt nhất hạn chế việc hỏng hóc cũng như vận hành tốt trong quá trình sử dụng ghi hình, ghi âm cũng là một trong những điều cần lưu ý.

 • Nên quản lý vệ sinh mắt camera không dây mini, vệ sinh mắt cam bằng bông mềm ( hạn chế sử dụng các khoại khăn thô cứng làm sước và hỏng mắt camera).
 • Định kỳ khởi động lại camera mini không dây hay xả pin camera không dây để camera hoạt động tốt hơn, lâu hơn
 • Nếu có thể đặt camera mini siêu nhỏ vào các vị trí có mái che hạn chế nước mưa sâm nhập vào camera mini siêu nhỏ không dây.
 • Liên hệ với nhà cung cấp nếu thấy hình ảnh thu được nhèo, âm thanh méo, camera hoạt động chập chờn.

Mọi thông tin về camera mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về camera mini không dây.

Nguồn bài viết: https://camerasieunho638.com/

Hotline: 0986315119