Camera quay lén

Trong nhiều hoàn cảnh như tác nghiệp báo chí, điều tra, phát hiện kẻ xấu, trộm cắp, hay giám sát người bí mật… thì rất cần có một thiết bị vừa có thể ghi hình mà không bị phát hiện bởi người khác. Tuy nhiên những chiếc camera quan sát thông thường lại thường rất dễ bị phát hiện khi sử dụng. Chính vì vậy camera quay lén ra đời, giúp người sử dụng dễ dàng ghi lại các thông tin trong những trường hợp cần bảo mật.

Camera quay lén và những thông tin tổng quan

Camera quay lén là thiết bị ghi hình có kích thước nhỏ, thường được ngụy trang thành hình dạng của những vật dụng gắn liền với đời sống hàng ngày như bật lửa, bút, cúc áo,… hoặc có thể gắn ở nhiều vị trí giúp thu lại mọi hình ảnh xung quanh một cách bảo mật, kín đáo mà không bị người khác phát hiện.

camera-quay-len_13

Những chiếc camera giúp quay lén được sử dụng phổ biến

Những chiếc camera quay lén thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể sử dụng được để ghi hình trong mọi trường hợp. Ngoài chức năng ghi hình, những chiếc camera để quay lén còn có thể ghi lại được âm thanh, chụp ảnh hiện đại.

Camera quay lén sở hữu những tính năng ưu việt

Lắp đặt camera quay lén giúp bạn có thể giám sát được hoạt động của người khác một cách bí mật mà không bị phát hiện. Được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất, camera quay lén sở hữu những tính năng ưu việt như khả năng ngụy trang tốt, hình ảnh ghi lại rõ nét, không bị mờ hay vỡ hình, thu tiếng chuẩn, không bị rè âm thanh, cài đặt và sử dụng dễ dàng, đơn giản, và còn có thể truyền hình ảnh đến các thiết bị thông minh khác giúp người sử dụng có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi.

Camera quay lén sở hữu tính năng ghi hình, chụp hình khó phát hiện

Ra đời với mục đích theo dõi người khác một cách bí mật, những chiếc camera để quay lén hầu hết đều được ngụy trang dưới dạng những đồ vật quen thuộc, trạng bị công nghệ ghi hình tiên tiến nhất nên rất khó bị phát hiện khi quay nhằm giúp người sử dụng đạt được mục đích của mình.

 • Camera quay lén thường được thiết kế dưới dạng ngụy trang những đồ dùng như đồng hồ, bật lửa, bút viết,… nên khi quay hình rất khó bị phát hiện, đảm bảo tính bí mật cho hình ảnh ghi được, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của người được quay.
 • Phần nút nguồn khởi động, nút điều chỉnh chức năng thiết kế tinh xảo, dễ dàng bật tắt khi sử dụng tăng tính bí mật khi quay hình, khó bị phát hiện bằng mắt thường.
 • Những chiếc camera quay lén hiện nay đều được trang bị công nghệ ghi hình Chuẩn HD và Full HD hay 4k giúp những hình ảnh được ghi lại rõ nét, mắt camera với độ phân giải cao chụp lại hình ảnh cực nét.

camera-quay-len_1

Camera dạng quay lén cho hình ảnh rõ nét

Độ phân giải hình ảnh của những chiếc camera quay lén gồm:

 • 1152 x 864 =1 Megapixel
 • 1280 x 960 = 1 Megapixel
 • 1280 x 1024 = 1.3 Megapixel
 • 1600 x 1200 = 1.9 (“2”) Megapixels
 • 2048 x 1536 = 3.1 Megapixels
 • 2272 x 1704 = 3.8 (“4”) Megapixels
 • 2560 x 1920 = 4.9 (“5”) Megapixels
 • 2592 x 1944 = 5 Megapixels
 • 3008 x 1960 = 5.8 Megapixels
 • 3088 x 2056 = 6.3 Megapixels
 • 3072 x 2304 = 7 Megapixels

Camera quay lén có tính năng quay video, chụp ảnh rõ nét

Giống như những chiếc camera ghi hình thông thường, camera quay lén cũng cho video, hình ảnh ghi lại được rất sắc nét.

 • Độ phân giải hình ảnh của những chiếc camera để quay lén thường nằm trong khoảng từ 2MP cho đến MP, chất lượng video HD và FHD nên những hình ảnh mà mắt camera quay lại rất rõ nét, không khác gì chiếc camera quan sát thông thường.  Những hình ảnh được hiển thị lại trên màn hình cho người xem có độ sắc nét cao, chi tiết từng chuyển động khi zoom lên xem lại không bị vỡ hình.
 • Ngoài ra, một số mẫu camera quay lén mới còn trang bị thêm tia hồng ngoại giúp ghi hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng như hình ảnh ban ngày, hình ảnh rõ nét tới từng chi tiết. Đèn hồng ngoại thiết Tính năng tự động quay khi phát hiện có chuyển động trong khung hình, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào trong quá trình quay video.

Camera quay lén trang bị tính năng ghi âm rõ tiếng

Ngoài tính năng ghi hình, quay video rõ nét, những chiếc camera dùng để quay lén còn có thể ghi lại âm thanh cực rõ nhờ được trang bị công nghệ âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp.

Hầu hết những chiếc camera quay lén hiện nay đều có khả năng ghi âm rõ tiếng trong phạm vi từ 10m2 – 20m2 (điều kiện phòng kín), mọi âm thanh sẽ được ghi lại giúp người sử dụng có được những đoạn video chân thực nhất, đặc biệt khi dùng làm bằng chứng.

Camera quay lén sở hữu tính năng giám sát hình ảnh từ xa

Với thiết bị camera quay lén, bạn có thể quan sát hình ảnh từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, máy tính,.. có kết nối mạng. Những hình ảnh thu được từ mắt camera sẽ gửi về bộ nhớ xử lý dữ liệu sau đó truyền tới các thiết bị thông minh đã được kết nối mạng từ trước.

camera-quay-len_15

Hình ảnh được giám sát từ xa

Sử dụng camera quay lén mang lại nhiều lợi ích

Tên là camera quay lén, nhưng nếu như được sử dụng đúng mục đích, trong những hoàn cảnh tốt, những thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Camera quay lén giúp dễ dàng giám sát các hoạt động trong nhà

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều rất bận rộn với những công việc ở bên ngoài mà ít có thời gian chăm sóc, quan tâm đến các hoạt động của gia đình, con cái. Đặc biệt tại những thành phố lớn, khi đi làm cả ngày, ngôi nhà rất trở thành mục tiêu của những kẻ trộm cắp. Khi lắp đặt thêm camera quay lén sẽ giúp bạn có thể kiểm soát hết được tình hình diễn ra trong gia đình để kịp thời khắc phục hoặc kịp thời phát hiện kẻ gian để bảo vệ tài sản của mình.

 • Khi chúng ta vắng nhà, camera quay lén sẽ ghi lại mọi hoạt động của con cái và các thành viên trong gia đình giúp chúng ta có thể quản lý con cái tốt hơn, cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra đối với con cái khi chúng ta theo dõi camera
 • Nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình tại những khu đô thị đông đúc thường thuê thêm giúp việc, do giúp việc là người lạ, chúng ta chưa thể hoàn toàn tin tưởng được nên đặt camera quay lén sẽ giúp chúng ta có thể giám sát được các hoạt động của giúp việc trong gia đình một cách kín đáo, vừa giúp chúng ta yên tâm hơn, vừa không ảnh hưởng đến tâm lý của người giúp việc nếu phát hiện ra có camera đang ghi hình.
 • Lắp đặt camera dạng quay lén trong nhà còn giúp chúng ta có thể bảo vệ được tài sản trong gia đình khi có trộm cắp hoặc ai đó có ý đồ xấu với gia đình mình. Mọi hoạt động sẽ được ghi lại, khi bị kẻ gian đột nhập, nếu chúng ta theo dõi camera quay lén thì có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời hoặc khi bị mất tài sản thì có thể dễ dàng lấy lại được hình ảnh để báo công an.

camera-quay-len_12

Thiết bị quay lén được nhiều người sử dụng trong nhà

Lắp camera quay lén giúp nhà báo, cơ quan điều tra ghi lại được những thông tin, bằng chứng

Đối với nhà báo, phóng viên hay các nhân viên điều tra, việc sử dụng camera thông thường hay điện thoại để ghi hình sẽ gây khó khăn trong việc lấy thông tin, lời khai hay bằng chứng phạm tội, có thể gây nguy hiểm trong quá trình tác nghiệp. Tuy nhiên với 1 chiếc camera quay lén nhỏ gọn, nhà báo hay nhân viên điều tra có thể lấy được thông tin, bằng chứng một cách dễ dàng.

 • Đối với nhà báo, phóng viên, việc lấy những thông tin quan trọng để viết những bài báo vạch trần tội ác hay sai phạm của một người hay tổ chức nào đó sẽ rất khó khăn, đặc biệt là trong việc ghi lại hình ảnh. Sử dụng camera quay lén kích thước nhỏ thường được ngụy trang dưới nhiều vât dụng khác nhau giúp nhà báo dễ dàng ghi hình khi phỏng vấn, thu thập tin tức mà không bị đối tượng phát hiện, phục vụ tốt cho công tác lấy tin bài.
 • Với các điều tra viên, việc sử dụng những loại camera thông thường để thu thập bằng chứng của tội phạm sẽ rất dễ bị phát hiện khiến những hình ảnh ghi lại không được trung thực. Lắp camera quay lén giúp việc tác nghiệp dễ dàng hơn, những chứng cứ phạm tội được ghi lại rõ ràng và trung thực nhất phục vụ cho công tác điều tra và phá án.

camera-quay-len_16

Bút camera là loại được nhiều nhà báo, phóng viên sử dụng

Lắp camera quay lén giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giám sát hoạt động của công ty

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc lắp đặt hệ thống giám sát là điều rất cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể giám sát được mọi hoạt động xảy ra trong công ty,, thái độ và trách nhiệm của nhân viên cũng như quản lý tài sản của công ty. Tuy nhiên nếu sử dụng thiết bị ghi hình giám sát 24/24 thông thường có thể khiến tinh thần làm việc của nhân viên bị ảnh hưởng không tốt.

Sử dụng camera quay lén sẽ giúp doanh nghiệp vẫn có thể bao quát các hoạt động của công ty thông qua các hình ảnh mà camera ghi lại, bên cạnh đó camera được lắp đặt bí mật, kích thước nhỏ khó phát hiện nên sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý chung của nhân viên.

Lắp camera quay lén giúp cửa hàng, siêu thị dễ dàng kiểm soát, tránh thất thoát hàng hóa

Việc lắp đặt camera để theo dõi các hoạt động mua bán của khách hàng trong siêu thị hay cửa hàng có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, đánh giá không tốt về cửa hàng của bạn. Tuy nhiên để tránh thất thoát hàng hóa thì không thể không kiểm soát qua camera. Chình vì vậy lắp đặt những chiếc camera quay lén ở những vị trí phù hợp khó phát hiện sẽ giúp chủ siêu thị vẫn có thể theo dõi hoạt động của khách hàng, hàng hóa mà không ảnh hưởng đến tâm lý của khách.

camera-quay-len_162

Lắp camera để quay lén phát hiện kẻ trộm

Ngoài những lợi ích trên, camera dạng quay lén còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác như phát hiện trộm cắp vặt, phát hiện ngoại hình,…

Những ưu điểm của camera quay lén so với camera thường

Được sử dụng với mục đích ghi hình bí mật, ngoài có đầy đủ các đặc điểm của những chiếc camera ghi hình thông thường thì camera quay lén còn có nhiều ưu điểm nổi bật

 • Camera quay lén có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang: để có thể ghi hình bí mật, khó bị phát hiện thì những chiếc camera ghi hình lén này được thiết kế với kích thước rất nhỏ, dễ dàng ngụy trang bằng nhiều vật dụng khác nhau như bật lửa, cúc áo,…
 • Chức năng ghi hình rõ nét: Công nghệ ghi hình được trang bị trên những chiếc camera quay lén thường là công nghệ HD hoặc Full HD giúp ghi lại những hình ảnh rõ nét nhất.
 • Hệ thống cáp đơn giản, ít thiết bị đi kèm do đó dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí mà không bị phát hiện.
 • Camera quay lén hoạt động 24/24, có thể hoạt động được cả khi mất điện: những chiếc camera hiện nay đều được trang bị  hệ thống tia hồng ngoại giúp ghi hình rõ nét được ngay cả ban đêm và ban ngày, nhiều chiếc có thiết kế pin tích điện nên có thể hoạt động ghi hình được được ngay cả khi mất điện.

camera-quay-len_161

Dòng camera để quay lén có thiết kế tinh xảo, khó phát hiện

Những chiếc camera quay lén tốt nhất hiện nay

Những chiếc camera quay lén hiện nay hầu hết đều được ngụy trang dưới nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng các mục đích khác nhau. Dưới đây là 10 loại camera để quay lén đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, khó bị phát hiện

Camera quay lén ngụy trang cúc áo P14

Đây là mẫu camera được thiết kế rất tinh tế, hiện đại với hình dáng bên ngoài giống một chiếc cúc áo, dễ dàng gắn trên những chiếc áo sơ mi ngụy trang khéo léo, khó phát hiện. Với độ phân giải lớn, chức năng quay video Full HD, chất lượng hình ảnh ghi lại luôn đảm bảo sắc nét.

Camera quay lén ngụy trang bút P28

Được thiết kế tinh xảo với vẻ ngoài giống như một chiếc bút viết, ngoài tính năng có thể viết chữ như những dòng bút thông thường thì chiếc camera đặc biệt này còn giúp ghi lại những hình ảnh trung thực nhất, giúp người xem có thể bao quát được không gian toàn cảnh. Đây là chiếc camera quay lén được nhiều nhà báo, phóng viên sử dụng khi làm phóng sự, học sinh, sinh viên dùng trong các phòng thi.

Camera quay lén ngụy trang củ sạc Samsung B2

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, rất khó có thể phát hiện ra đây là một chiếc camera quay lén. Chiếc camera Samsung B2 này được sử dụng như một chiếc sạc pin thông thường tuy nhiên trên đó có gắn mắt camera rất tinh xảo, rất tinh xảo vừa có thể quay phim, vừa có thể cùng lúc chụp hình, ghi lại những hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, dòng camera này còn được trang bị tính năng ghi âm giọng nói hiện đại, tính năng định vị cao cấp.

Camera quay lén đang được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc camera có thể quay lén có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, chính sách ưu đãi đặc biệt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc chat với chúng tôi qua hộp chat dưới đây.

Trong nhiều hoàn cảnh như tác nghiệp báo chí, điều tra, phát hiện kẻ xấu, trộm cắp, hay giám sát người bí mật… thì rất cần có một thiết bị vừa có thể ghi hình mà không bị phát hiện bởi người khác. Tuy nhiên những chiếc camera quan sát thông thường lại thường rất dễ bị phát hiện khi sử dụng. Chính vì vậy camera quay lén ra đời, giúp người sử dụng dễ dàng ghi lại các thông tin trong những trường hợp cần bảo mật.

Camera quay lén và những thông tin tổng quan

Camera quay lén là thiết bị ghi hình có kích thước nhỏ, thường được ngụy trang thành hình dạng của những vật dụng gắn liền với đời sống hàng ngày như bật lửa, bút, cúc áo,… hoặc có thể gắn ở nhiều vị trí giúp thu lại mọi hình ảnh xung quanh một cách bảo mật, kín đáo mà không bị người khác phát hiện.

camera-quay-len_13

Những chiếc camera giúp quay lén được sử dụng phổ biến

Những chiếc camera quay lén thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể sử dụng được để ghi hình trong mọi trường hợp. Ngoài chức năng ghi hình, những chiếc camera để quay lén còn có thể ghi lại được âm thanh, chụp ảnh hiện đại.

Camera quay lén sở hữu những tính năng ưu việt

Lắp đặt camera quay lén giúp bạn có thể giám sát được hoạt động của người khác một cách bí mật mà không bị phát hiện. Được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất, camera quay lén sở hữu những tính năng ưu việt như khả năng ngụy trang tốt, hình ảnh ghi lại rõ nét, không bị mờ hay vỡ hình, thu tiếng chuẩn, không bị rè âm thanh, cài đặt và sử dụng dễ dàng, đơn giản, và còn có thể truyền hình ảnh đến các thiết bị thông minh khác giúp người sử dụng có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi.

Camera quay lén sở hữu tính năng ghi hình, chụp hình khó phát hiện

Ra đời với mục đích theo dõi người khác một cách bí mật, những chiếc camera để quay lén hầu hết đều được ngụy trang dưới dạng những đồ vật quen thuộc, trạng bị công nghệ ghi hình tiên tiến nhất nên rất khó bị phát hiện khi quay nhằm giúp người sử dụng đạt được mục đích của mình.

 • Camera quay lén thường được thiết kế dưới dạng ngụy trang những đồ dùng như đồng hồ, bật lửa, bút viết,… nên khi quay hình rất khó bị phát hiện, đảm bảo tính bí mật cho hình ảnh ghi được, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của người được quay.
 • Phần nút nguồn khởi động, nút điều chỉnh chức năng thiết kế tinh xảo, dễ dàng bật tắt khi sử dụng tăng tính bí mật khi quay hình, khó bị phát hiện bằng mắt thường.
 • Những chiếc camera quay lén hiện nay đều được trang bị công nghệ ghi hình Chuẩn HD và Full HD hay 4k giúp những hình ảnh được ghi lại rõ nét, mắt camera với độ phân giải cao chụp lại hình ảnh cực nét.

camera-quay-len_1

Camera dạng quay lén cho hình ảnh rõ nét

Độ phân giải hình ảnh của những chiếc camera quay lén gồm:

 • 1152 x 864 =1 Megapixel
 • 1280 x 960 = 1 Megapixel
 • 1280 x 1024 = 1.3 Megapixel
 • 1600 x 1200 = 1.9 (“2”) Megapixels
 • 2048 x 1536 = 3.1 Megapixels
 • 2272 x 1704 = 3.8 (“4”) Megapixels
 • 2560 x 1920 = 4.9 (“5”) Megapixels
 • 2592 x 1944 = 5 Megapixels
 • 3008 x 1960 = 5.8 Megapixels
 • 3088 x 2056 = 6.3 Megapixels
 • 3072 x 2304 = 7 Megapixels

Camera quay lén có tính năng quay video, chụp ảnh rõ nét

Giống như những chiếc camera ghi hình thông thường, camera quay lén cũng cho video, hình ảnh ghi lại được rất sắc nét.

 • Độ phân giải hình ảnh của những chiếc camera để quay lén thường nằm trong khoảng từ 2MP cho đến MP, chất lượng video HD và FHD nên những hình ảnh mà mắt camera quay lại rất rõ nét, không khác gì chiếc camera quan sát thông thường.  Những hình ảnh được hiển thị lại trên màn hình cho người xem có độ sắc nét cao, chi tiết từng chuyển động khi zoom lên xem lại không bị vỡ hình.
 • Ngoài ra, một số mẫu camera quay lén mới còn trang bị thêm tia hồng ngoại giúp ghi hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng như hình ảnh ban ngày, hình ảnh rõ nét tới từng chi tiết. Đèn hồng ngoại thiết Tính năng tự động quay khi phát hiện có chuyển động trong khung hình, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ hình ảnh nào trong quá trình quay video.

Camera quay lén trang bị tính năng ghi âm rõ tiếng

Ngoài tính năng ghi hình, quay video rõ nét, những chiếc camera dùng để quay lén còn có thể ghi lại âm thanh cực rõ nhờ được trang bị công nghệ âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp.

Hầu hết những chiếc camera quay lén hiện nay đều có khả năng ghi âm rõ tiếng trong phạm vi từ 10m2 – 20m2 (điều kiện phòng kín), mọi âm thanh sẽ được ghi lại giúp người sử dụng có được những đoạn video chân thực nhất, đặc biệt khi dùng làm bằng chứng.

Camera quay lén sở hữu tính năng giám sát hình ảnh từ xa

Với thiết bị camera quay lén, bạn có thể quan sát hình ảnh từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, máy tính,.. có kết nối mạng. Những hình ảnh thu được từ mắt camera sẽ gửi về bộ nhớ xử lý dữ liệu sau đó truyền tới các thiết bị thông minh đã được kết nối mạng từ trước.

camera-quay-len_15

Hình ảnh được giám sát từ xa

Sử dụng camera quay lén mang lại nhiều lợi ích

Tên là camera quay lén, nhưng nếu như được sử dụng đúng mục đích, trong những hoàn cảnh tốt, những thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Camera quay lén giúp dễ dàng giám sát các hoạt động trong nhà

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều rất bận rộn với những công việc ở bên ngoài mà ít có thời gian chăm sóc, quan tâm đến các hoạt động của gia đình, con cái. Đặc biệt tại những thành phố lớn, khi đi làm cả ngày, ngôi nhà rất trở thành mục tiêu của những kẻ trộm cắp. Khi lắp đặt thêm camera quay lén sẽ giúp bạn có thể kiểm soát hết được tình hình diễn ra trong gia đình để kịp thời khắc phục hoặc kịp thời phát hiện kẻ gian để bảo vệ tài sản của mình.

 • Khi chúng ta vắng nhà, camera quay lén sẽ ghi lại mọi hoạt động của con cái và các thành viên trong gia đình giúp chúng ta có thể quản lý con cái tốt hơn, cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra đối với con cái khi chúng ta theo dõi camera
 • Nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình tại những khu đô thị đông đúc thường thuê thêm giúp việc, do giúp việc là người lạ, chúng ta chưa thể hoàn toàn tin tưởng được nên đặt camera quay lén sẽ giúp chúng ta có thể giám sát được các hoạt động của giúp việc trong gia đình một cách kín đáo, vừa giúp chúng ta yên tâm hơn, vừa không ảnh hưởng đến tâm lý của người giúp việc nếu phát hiện ra có camera đang ghi hình.
 • Lắp đặt camera dạng quay lén trong nhà còn giúp chúng ta có thể bảo vệ được tài sản trong gia đình khi có trộm cắp hoặc ai đó có ý đồ xấu với gia đình mình. Mọi hoạt động sẽ được ghi lại, khi bị kẻ gian đột nhập, nếu chúng ta theo dõi camera quay lén thì có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời hoặc khi bị mất tài sản thì có thể dễ dàng lấy lại được hình ảnh để báo công an.

camera-quay-len_12

Thiết bị quay lén được nhiều người sử dụng trong nhà

Lắp camera quay lén giúp nhà báo, cơ quan điều tra ghi lại được những thông tin, bằng chứng

Đối với nhà báo, phóng viên hay các nhân viên điều tra, việc sử dụng camera thông thường hay điện thoại để ghi hình sẽ gây khó khăn trong việc lấy thông tin, lời khai hay bằng chứng phạm tội, có thể gây nguy hiểm trong quá trình tác nghiệp. Tuy nhiên với 1 chiếc camera quay lén nhỏ gọn, nhà báo hay nhân viên điều tra có thể lấy được thông tin, bằng chứng một cách dễ dàng.

 • Đối với nhà báo, phóng viên, việc lấy những thông tin quan trọng để viết những bài báo vạch trần tội ác hay sai phạm của một người hay tổ chức nào đó sẽ rất khó khăn, đặc biệt là trong việc ghi lại hình ảnh. Sử dụng camera quay lén kích thước nhỏ thường được ngụy trang dưới nhiều vât dụng khác nhau giúp nhà báo dễ dàng ghi hình khi phỏng vấn, thu thập tin tức mà không bị đối tượng phát hiện, phục vụ tốt cho công tác lấy tin bài.
 • Với các điều tra viên, việc sử dụng những loại camera thông thường để thu thập bằng chứng của tội phạm sẽ rất dễ bị phát hiện khiến những hình ảnh ghi lại không được trung thực. Lắp camera quay lén giúp việc tác nghiệp dễ dàng hơn, những chứng cứ phạm tội được ghi lại rõ ràng và trung thực nhất phục vụ cho công tác điều tra và phá án.

camera-quay-len_16

Bút camera là loại được nhiều nhà báo, phóng viên sử dụng

Lắp camera quay lén giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giám sát hoạt động của công ty

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc lắp đặt hệ thống giám sát là điều rất cần thiết để chủ doanh nghiệp có thể giám sát được mọi hoạt động xảy ra trong công ty,, thái độ và trách nhiệm của nhân viên cũng như quản lý tài sản của công ty. Tuy nhiên nếu sử dụng thiết bị ghi hình giám sát 24/24 thông thường có thể khiến tinh thần làm việc của nhân viên bị ảnh hưởng không tốt.

Sử dụng camera quay lén sẽ giúp doanh nghiệp vẫn có thể bao quát các hoạt động của công ty thông qua các hình ảnh mà camera ghi lại, bên cạnh đó camera được lắp đặt bí mật, kích thước nhỏ khó phát hiện nên sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý chung của nhân viên.

Lắp camera quay lén giúp cửa hàng, siêu thị dễ dàng kiểm soát, tránh thất thoát hàng hóa

Việc lắp đặt camera để theo dõi các hoạt động mua bán của khách hàng trong siêu thị hay cửa hàng có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, đánh giá không tốt về cửa hàng của bạn. Tuy nhiên để tránh thất thoát hàng hóa thì không thể không kiểm soát qua camera. Chình vì vậy lắp đặt những chiếc camera quay lén ở những vị trí phù hợp khó phát hiện sẽ giúp chủ siêu thị vẫn có thể theo dõi hoạt động của khách hàng, hàng hóa mà không ảnh hưởng đến tâm lý của khách.

camera-quay-len_162

Lắp camera để quay lén phát hiện kẻ trộm

Ngoài những lợi ích trên, camera dạng quay lén còn được sử dụng trong nhiều mục đích khác như phát hiện trộm cắp vặt, phát hiện ngoại hình,…

Những ưu điểm của camera quay lén so với camera thường

Được sử dụng với mục đích ghi hình bí mật, ngoài có đầy đủ các đặc điểm của những chiếc camera ghi hình thông thường thì camera quay lén còn có nhiều ưu điểm nổi bật

 • Camera quay lén có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang: để có thể ghi hình bí mật, khó bị phát hiện thì những chiếc camera ghi hình lén này được thiết kế với kích thước rất nhỏ, dễ dàng ngụy trang bằng nhiều vật dụng khác nhau như bật lửa, cúc áo,…
 • Chức năng ghi hình rõ nét: Công nghệ ghi hình được trang bị trên những chiếc camera quay lén thường là công nghệ HD hoặc Full HD giúp ghi lại những hình ảnh rõ nét nhất.
 • Hệ thống cáp đơn giản, ít thiết bị đi kèm do đó dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí mà không bị phát hiện.
 • Camera quay lén hoạt động 24/24, có thể hoạt động được cả khi mất điện: những chiếc camera hiện nay đều được trang bị  hệ thống tia hồng ngoại giúp ghi hình rõ nét được ngay cả ban đêm và ban ngày, nhiều chiếc có thiết kế pin tích điện nên có thể hoạt động ghi hình được được ngay cả khi mất điện.

camera-quay-len_161

Dòng camera để quay lén có thiết kế tinh xảo, khó phát hiện

Những chiếc camera quay lén tốt nhất hiện nay

Những chiếc camera quay lén hiện nay hầu hết đều được ngụy trang dưới nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng các mục đích khác nhau. Dưới đây là 10 loại camera để quay lén đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, khó bị phát hiện

Camera quay lén ngụy trang cúc áo P14

Đây là mẫu camera được thiết kế rất tinh tế, hiện đại với hình dáng bên ngoài giống một chiếc cúc áo, dễ dàng gắn trên những chiếc áo sơ mi ngụy trang khéo léo, khó phát hiện. Với độ phân giải lớn, chức năng quay video Full HD, chất lượng hình ảnh ghi lại luôn đảm bảo sắc nét.

Camera quay lén ngụy trang bút P28

Được thiết kế tinh xảo với vẻ ngoài giống như một chiếc bút viết, ngoài tính năng có thể viết chữ như những dòng bút thông thường thì chiếc camera đặc biệt này còn giúp ghi lại những hình ảnh trung thực nhất, giúp người xem có thể bao quát được không gian toàn cảnh. Đây là chiếc camera quay lén được nhiều nhà báo, phóng viên sử dụng khi làm phóng sự, học sinh, sinh viên dùng trong các phòng thi.

Camera quay lén ngụy trang củ sạc Samsung B2

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, rất khó có thể phát hiện ra đây là một chiếc camera quay lén. Chiếc camera Samsung B2 này được sử dụng như một chiếc sạc pin thông thường tuy nhiên trên đó có gắn mắt camera rất tinh xảo, rất tinh xảo vừa có thể quay phim, vừa có thể cùng lúc chụp hình, ghi lại những hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, dòng camera này còn được trang bị tính năng ghi âm giọng nói hiện đại, tính năng định vị cao cấp.

Camera quay lén đang được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc camera có thể quay lén có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, chính sách ưu đãi đặc biệt thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc chat với chúng tôi qua hộp chat dưới đây.

Hotline: 0986315119