Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa dễ dàng bật tắt ghi hình rõ nét

admin admin |
Tags:

Lắp đặt camera siêu nhỏ điều khiển từ xa là rất cần thiết để bạn có thể chủ động hơn trong việc giám sát hình ảnh, những hoạt động của đối tượng mọi lúc mọi nơi một cách bí mật, kín đáo từ xa không để bị phát hiện. Bên cạnh việc quan sát hình ảnh trực tiếp từ xa, bạn còn có thể điều khiển góc quan sát, chất lượng ghi hình từ xa mà không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị, rất tiện lợi và kín đáo.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa và thông tin tổng quan

Với camera siêu nhỏ điều khiển từ xa, bạn có thể quan sát hình ảnh, video ghi được hoặc điều khiển các chức năng góc quay, độ phân giải của thiết bị từ xa ở bất cứ đâu mà không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị. Vậy thực tế camera siêu nhỏ được điều khiển từ xa là gì?

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa là gì?

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa là thiết bị camera ghi hình được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, ngụy trang dưới nhiều hình dạng đồ vật thông dụng khác nhau trong cuộc sống, ngoài tính năng quay video rõ nét, kín đáo, khó bị phát hiện thì bạn còn có thể giám sát và điều khiển các chức năng của camera từ xa thông qua một thiết bị điện tử thông minh khác như máy tính, điện thoại có kết nối wifi. Bạn có thể ngồi tại một vị trí rất xa so với vị trí đặt camera siêu nhỏ để điều khiển các tính năng như bật/tắt nguồn, điều chỉnh góc quan sát, lựa chọn độ phân giải của video,…chỉ cần có kết nối wifi.

camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_13
Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa

Hiện nay, camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa được sử dụng chủ yếu để ghi hình bí mật trong các trường hợp nhạy cảm, cần tính chân thực.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được trang bị những tính năng hiện đại

Bên cạnh các tính năng thông thường như thiết kế tinh xảo, ngụy trang kín đáo, ghi hình ảnh rõ nét, chất lượng cao thì camera siêu nhỏ điều khiển từ xa còn được trang bị thêm tính năng quan sát hình ảnh và điều khiển các chức năng từ xa.

 • Tính năng ghi hình ảnh, quay video rõ nét, chất lượng: Ở camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được trang bị công nghệ ghi hình từ VGA cho đến Full HD hay 4k với độ phân giải từ 2MP – 5MP mang lại những hình ảnh sắc nét, chân thực như hình ảnh bên ngoài. Bên cạnh đó nhiều chiếc camera còn hỗ trợ đèn hồng ngoại ghi hình ảnh ban đêm rõ nét như ban ngày. Âm thanh ghi lại trong phạm vi khoảng 20m, rõ âm, không bi nhòe tiếng.
 • Tính năng chụp ảnh hiện đại: Chỉ với thao tác điều khiển đơn giản, bạn có thể chụp lại những hình ảnh thực tế trong những tình huống cần thiết để xem lại, hình ảnh sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ dữ liệu, dễ dàng truy xuất và sao chép sang các thiết bị khác.
 • Tính năng giám sát và điều khiển từ xa thông qua kết nối mạng: Ở camera siêu nhỏ điều khiển từ xa, bạn có thể quan sát hình ảnh video ghi lại được từ vị trí rất xa so với vị trí lắp đặt, đặc biệt hơn còn có thể điều khiển các chức năng như bật/tắt nguồn, chỉnh chất lượng ghi hình từ HD sang Full HD hay 4K, chỉnh góc quan sát, chụp ảnh,… thông qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính từ xa mà không cần trực tiếp bấm các nút trên thiết bị, đảm bảo tính bí mật cho video quay được.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_15
Dễ dàng điều chỉnh các chức năng từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại

Ưu nhược điểm của camera siêu nhỏ điều khiển từ xa

So với các loại camera siêu nhỏ khác, camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa cũng có những ưu, nhược điểm riêng khi sử dụng.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Những ưu điểm nổi bật của camera siêu nhỏ điều khiển từ xa bao gồm:

 • Hình ảnh, video thu được hiển thị rõ nét với chất lượng video HD cho đến Full HD và 4k, độ phân giải từ 720p đến 1080p cho hình ảnh chân thực như ngoài đời thật.
 • Thiết kế mắt camera siêu nhỏ tinh xảo, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, thiết kế ngụy trang vào nhiều loại vật dụng nên khi quay hình rất khó bị phát hiện.
 • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa có chất lượng ghi âm tốt, trong phạm vi bán kính lên tới 20m trong phòng kín, âm thanh sắc nét.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lớn từ 32 – 64G lưu trữ hình ảnh ghi lại liên tục trong nhiều giờ mà không cần xóa các hình ảnh cũ, dễ dàng truy xuất hình ảnh để xem lại.
 • Thao tác đơn giản, có thể bật tắt nguồn  của camera siêu nhỏ điều khiển từ xa và điều khiển các chức năng như chỉnh chất lượng video, độ phân giải, góc quay, tỷ lệ khung hình, số kênh xem từ xa thông qua ứng dụng trên các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại mà không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị nên khả năng bị lộ rất thấp.
 • Giám sát hình ảnh trực tiếp từ xa thông qua các thiết bị thông minh có kết nối mạng.
 • Dung lượng pin lớn, có thể quay hình ảnh nhiều giờ liên tục.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_14
Sử dụng camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa có nhiều ưu điểm

Một số hạn chế khi sử dụng camera siêu nhỏ điều khiển từ xa

Do là thiết bị camera siêu nhỏ điều khiển từ xa, nên khi sử dụng vẫn cần phải phụ thuộc vào đường truyền của hệ thống mạng. Đây chính là một hạn chế lớn của loại camera này. Nếu như trường hợp mạng chập chờn, không có wifi, bạn sẽ không thể quan sát video trực tiếp, thao tác điều chỉnh các tính năng từ xa. Khi sử dụng, bạn cần đảm bảo hệ thống mạng luôn hoạt động ổn định để camera hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa và những ứng dụng trong thực tế

Giống như một thiết bị camera siêu nhỏ quan sát thông thường, camera siêu nhỏ điều khiển từ xa là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc ghi hình, giám sát người bí mật, quản lý tài sản trong nhà, văn phòng,…

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được sử dụng để ghi lại bằng chứng

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tinh xảo, có thể điều khiển các chức năng được từ xa, camera siêu nhỏ điều khiển từ xa rất thích hợp để cơ quan điều tra sử dụng ghi lại bằng chứng, việc làm sai trái của mọi người.

 • Hình thức bên ngoài của những chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa rất nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí thuận tiện cho việc ghi hình bí mật của cơ quan điều tra.
 • Tính năng giám sát và điều khiển được từ xa thông qua kết nối mạng sẽ trực tiếp truyền tín hiệu hình ảnh đến các thiết bị khác như điện thoại, máy tính giúp dễ dàng lấy thông tin, đồng thời cũng có thể chụp ảnh hay chỉnh chất lượng video từ xa mà không cần thao tác trực tiếp, không gây sự chú ý.
 • Những chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa còn có thể quay ban đêm rõ nét nhờ đèn hồng ngoại, giúp nhà báo, cảnh sát thu thập chứng cứ trong mọi điều kiện khác nhau.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_1
Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa sử dụng đơn giản, dễ bật tắt từ xa

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa sử dụng giám sát nhà cửa

Lắp đặt camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa sẽ giúp bạn giám sát nhà cửa, không gian xung quanh bên trong và ngoài nhà như một chiếc camera quan sát thông thường nhưng lại có tính bí mật cao, khó bị phát hiện khi đang quay.

 • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được lắp đặt trong nhà sẽ giúp bạn giám sát các hoạt động của con cái 24/24 (nếu được cấp nguồn điện liên tục) từ xa, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con chỉ bằng những thao tác đơn giản thông qua ứng dụng để lưu lại làm kỷ niệm, hoặc điều chỉnh góc quan sát theo hoạt động của con cái.
 • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa lắp đặt bên ngoài nhà sẽ giúp giám sát các hoạt động, diễn biến xung quanh ngôi nhà của bạn một cách kín đáo, phát hiện kẻ gian, đề phòng trộm cắp. Bạn có thể zoom to hình ảnh, thu nhỏ hình ảnh trực tiếp từ xa, điều chỉnh các tính năng bằng những thao tác đơn giản trên APP để nhìn rõ mặt kẻ xấu đang muốn đột nhập vào nhà mình.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được sử dụng trong một số trường hợp nhạy cảm

Trong nhiều trường hợp cần theo dõi người bí mật hoặc trong những cuộc thi bạn cần một chiếc camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa để phục vụ cho nhu cầu của mình.

 • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa được sử dụng để theo dõi người một cách kín đáo, bí mật, bạn không cần thiết phải đi theo bước chân của người đó mà vẫn có được những thước phim ghi lại các hoạt động, việc làm khi lắp đặt camera ở vị trí thích hợp. Tín hiệu hình ảnh sẽ truyền từ camera về điện thoại, máy tính của bạn, đồng thời bạn cũng có thể hiệu chỉnh các chức năng trực tiếp thông qua ứng dụng cài đặt sẵn.
 • Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa sử dụng để lấy thông tin bài thi, người ở xa có thể trực tiếp xem bài, phóng to thu nhỏ hình ảnh rõ nét, nếu bị phát hiện thì có thể trực tiếp tắt camera từ xa, xóa hình ảnh mà không cần chạm vào thiết bị.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_12
Sử dụng camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa để quay hình bí mật

Một số mẫu camera siêu nhỏ điều khiển từ xa tốt nhất

Hãy cùng tham khảo một số mẫu camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa tốt nhất, đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa SQ18

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa SQ18 được thiết kế rất tinh xảo, dễ dàng ghi hình ảnh tại nhiều vị trí khác nhau, giám sát và điều khiển từ xa nên được nhiều người ưa chuộng.

 • Về kiểu dáng bên ngoài: SQ18 là phiên bản mới của dòng A9 kích thước nhỏ nhắn chỉ bằng khoảng 1 đốt ngón tay cái, rất thuận tiện khi mang theo bên người để ghi hình, không gây sự chú ý.
 • Về tính năng: dòng camera siêu nhỏ điều khiển từ xa SQ18 sử dụng chip Huawei HiSilicon hoạt động rất bền bỉ và ổn định, quay video Full HD 1920 x 1080p cho hình ảnh rất rõ nét. Bên cạnh đó bạn còn có thể bật/tắt camera tự động thông qua ứng dụng trên điện thoại mà không cần chạm tay trực tiếp vào thiết bị, rất tiện lợi.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_16
Camera siêu nhỏ SQ18 cho phép người dùng bật tắt từ xa qua ứng dụng

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa V100 Plus 6Led 4K

Một mẫu camera siêu nhỏ có thể điều khiển từ xa nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là chiếc V100 Plus 6Led 4K.

 • Về kiểu dáng: chiếc camera này thiết kế dạng dây nối, một đầu là mắt camera nhỏ gọn, xung quanh có 6 đèn Led hồng ngoại, đầu còn lại là ăng ten bắt tín hiệu. Bạn có thể sử dụng chiếc camera siêu nhỏ điều khiển từ xa này lắp đặt trong nhiều thiết bị khác nhau để ghi hình.
 • Về tính năng: Video quay với nhiều chế độ khác nhau HD, Full HD, 2k cho đến 4K cho hình ảnh rõ nét, chất lượng cao. Đèn Led hồng ngoại hỗ trợ ghi hình ban đêm, bạn có thể ghi hình ảnh trong mọi điều kiện. Đặc biệt hơn, bạn có thể điều khiển camera siêu nhỏ loại điều khiển từ xa này thông qua ứng dụng trên điện thoại thông qua wifi.
camera-sieu-nho-dieu-khien-tu-xa_17
Camera V100 Plus điều khiển từ xa qua điện thoại

Ngoài 3 mẫu camera siêu nhỏ trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu camera siêu nhỏ điều khiển từ xa khác như camera siêu nhỏ V99, camera siêu nhỏ SQ11,…

Camera siêu nhỏ điều khiển từ xa hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Nếu như muốn sở hữu một chiếc camera siêu nhỏ có thể điều khiển từ xa chất lượng nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 0986315119