Điểm danh top 5 camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt tốt nhất hiện nay

admin admin |
Tags:

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là camera siêu nhỏ được thiết kế ngụy trang dưới các thiết bị vật dụng thông thường đặc biệt nhằm mục đích quy hình, ghi âm phục vụ nhu cầu giám sát cho chủ nhân. Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc để có thể hỗ trợ bạn ghi hình, quay video mà không bị phát hiện.

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt những tính năng ưu việt

Để nói về các tính năng cơ bản của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này thì có lẽ không khác gì so với những dòng camera thông thường. Chỉ khác ở điểm kiểu dáng thiết kế phong phú giống những đồ vật mình hay sử dụng hàng ngày. giúp camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt thu được hình ảnh, video một cách chân thực nhưng quá trình ghi hình sẽ kín đáo khó bị phát hiện.

camera-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet

Xem thêm:

Tính năng quan sát, ghi hình của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt.

 • Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt có khả năng quan sát góc quay rộng, quan sát tới khoảng cách 12m, góc mở lên tới 6m, đặc biệt được áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất tích hợp cho camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt có thể quan sát và ghi hình vào ban đêm nhưng không có đèn báo (khó bị phát hiện, khó bị vô hiệu hóa), hình ảnh quay về ban đêm rõ nét và chân thực phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
 • Tính năng quan sát của Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là ghi lại hình ảnh đã quay vào ổ cứng của đầu ghi. Không chỉ vậy, với đặc điểm thiết kế tinh vi nên ít người có thể phát hiện ví trí lắp đặt của dòng camera này.
 • Tính năng hiển thị của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt: Chế độ xem hay còn gọi là hiển thị được biết tới như 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh,… Hơn nữa, với mỗi nhu cầu sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt thì chế độ hiển thị sẽ khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh.
 • Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Cũng giống như những loại camera khác đều lưu trữ những hình ảnh ghi lại vào trong ổ cứng của đầu ghi. Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt còn có thể lắp thêm thẻ nhớ lên tới 64g để tích hợp ghi được nhiều hình ảnh và video trong một lượng thời gian dài hơn.
 • Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh: Bạn có thể tìm lại những hình ảnh hay video theo từng giai đoạn ghi lại như ngày, tháng, năm, … Bạn có thể tùy chỉnh ở trong phần cài đặt.

Tính năng ngụy trang của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt.

Chức năng nổi bật của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này chính là khả năng ngụy trang thành các vật dụng thông thường có hàng ngày trong cuộc sống như bật lửa, thắt lưng, sạc pin, ví cầm tay… Để có thể thực hiện việc quay video, ghi âm nhưng khó bị phát hiện.

 • Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt được ngụy trang bên trong các vật dụng phổ biến hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo chất lượng video, âm thanh mà nó quay dựng được.
 • Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt được thiết kế ngụy trang trong các vật dụng thông thường có trong cuộc sống nhưng việc sử dụng nó rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng như vật dụng hàng ngày thêm hành động bật tắt đơn giản là có thể quay video, ghi hình chất lượng nhưng kín đáo.
 • Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này có thể sử dụng ở các thiết bị trong nhà như tivi, tủ kệ sách, loa, lọ hoa hoặc camera ngụy trang bóng đèn, đồng hồ… Các vật dụng ít ai ngờ tới dẫn đến việc ngụy trang cho thiết bị khi được lắp trong nhà là rất tốt, khó bị phát hiện.

Các tính năng khác của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt

Tùy vào nhu cầu của từng cá nhân mà camera ngụy trang sẽ được thiết kế theo các tính năng đặc biệt khác nhau

 • Tính năng kiểm tra hệ thống: Về tính năng kiểm tra hệ thống của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này rất đơn giản chỉ cần sử dụng một chiếc smartphone thì bạn đã có thể kiểm tra hoạt động tại nơi mình lắp đặt. Rất dễ dàng để bạn có thể kiểm soát được mọi thứ.
 • Tính năng cơ động của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt: Để có thể quay video. ghi hình 1 cách tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn kín đáo cho chủ nhân thì camera phải được ngụy trang bởi các vật dụng thông thường, đặc biệt các vật dụng này có thể sử dụng ở cơ động ở nhiều vị trí, nếu có khả năng bị phát hiện thì bạn có thể đổi vị trí đặt của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là sẽ loại bỏ được sự nghi ngở của người khác. Tính năng cơ động này cũng giúp cho camera thuận lợi trong quá trình di chuyển cũng như hoạt động quay video, ghi hình, ghi âm tốt nhất.

Nhu cầu sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt

Nhu cầu sử dụng camera ngày càng được tăng cao bởi nó mang lại nhiều tính năng ưu việt và khó có thể phát hiện.

Kích thước của một thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt khá nhỏ gọn. Bạn nhìn sơ qua có thể không phân biệt được camera ngụy trang bởi sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng làm bạn nhầm lẫn như camera ngụy trang đồng hồ, USB, thắt lưng, bút viết, … 

Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng của dòng sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có một tính năng riêng nên bạn hãy lựa chọn cẩn thận.

Top 5 camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt thịnh hành nhất

Chỉ với 5 camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này sẽ giúp các bạn lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé

camera-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet-2

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng quẹt gas WL04

Nhìn sơ bộ có thể thấy camera ngụy trang quẹt gas WL04 khá đặc biệt bởi kiểu dáng thiết kế. Điểm này sẽ thuận tiện cho bạn sử dụng vào mục đích ngụy trang quay lén của mình khá dễ dàng.

 • Về kiểu dáng: Với thiết kế giống như một chết bật lửa thông thường, vừa có công dụng bật lửa mà còn thêm khả năng quay hình, chụp ảnh. Hơn nữa với kích thước nhỏ gọn có thể giúp các bạn mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Chỉ cần bật nắp ra có thể sử dụng cổng USB để sạc điện thoại di động, tab, … Ở phần đáy có nút bật tắt để sử dụng các tính năng cơ bản của camera. Rất tiện nghi đúng không nào.
 • Về tính năng: Cũng giống như bao kiểu thiết kế khác thì camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt WL04 này cũng có tính năng tạo ra lửa bằng điện vừa có thể sử dụng như một chiếc bật lửa thông thường. Nhưng lưu ý nên để xa tầm tay trẻ em nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào mục đích quay lén hay ghi âm mà rất khó có thể có thể phát hiện. Có một điểm cũng khá bất tiện, nếu thẻ nhớ đầy sẽ tự xóa các video, hình ảnh trước đó để tạo đầy đủ bộ nhớ cho lần sử dụng tiếp theo. Về chất lượng hình ảnh các bạn sẽ thấy hình ảnh, video rất sắc nét vì độ phân giải lên tới 1920×1080. Đây sẽ là một sản phẩm mà các bạn nên lựa chọn

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng ví da

Cũng là một sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt với kiểu dáng tinh. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

camera-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet-1

 • Về kiểu dáng: Nhìn sơ qua có thể thấy sản phẩm này trông giống như một chiếc ví da thông thường. Thế nhưng, ngoài những ngăn đựng tiền, giấy tờ của một chiếc ví thông dụng thì đây là một sản phẩm giúp quay hình rất được ưa chuộng mà rất ít người phát hiện được. Hơn nữa, mang bên mình sẽ rất phù hợp với phái mạnh bởi sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau. 
 • Về tính năng: Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng ví da sử dụng wifi nên khoảng cách xem thông qua điện thoại hay máy là không giới hạn. Rất tiện nghi đúng không nào. Dung lượng pin cao bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 8 tiếng mà không cần cắm sạc. Nếu vừa muốn quay hình thì các bạn có thể cắm sạc và để ở bên trong ví. Một sản phẩm ngụy trang rất khó bị phát hiện mà bạn nên lựa chọn. Với chất lượng hình ảnh và video lên tới 1080P và có nhiều mức tùy chỉnh khác nhau nên bạn hoàn toàn sử dụng theo từng mục đích của mình. Hơn nữa, bạn có thể lưu trữ file trực tiếp mà không cần sử dụng bộ nhớ của máy.

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng quẹt gas L07

Cũng là một thiết bị camera siêu nhỏ ngụy trang dạng hộp quẹt. Vừa có thể sử dụng đầy đủ tính năng của camera mà vừa có thể làm phụ kiện trang trí mang theo bên mình.

 • Về kiểu dáng: Bạn có thể nhìn thấy camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này không khác gì một chiếc hộp quẹt thông thường. Kiểu dáng thiết kế mang lại cho người sử dụng một sự tiện lợi cho nhiều mục đích quay lén mà không bị phát hiện. Cũng giống kiểu thiết kế bật lửa thì mở nắp ra bạn sẽ thấy khe cắm sạc điện thoại rất tiện nghi. Ở phần đáy thì có nút bật tắt để bạn sử dụng vào lúc quay hình
 • Về tính năng: Bạn có thể sử dụng vào việc quay lén mà khó ai có thể phát hiện. Chất lượng hình ảnh lên tới 1080 và nhiều mức tùy chỉnh khác tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người. Các bạn cũng cần phải lưu ý bởi camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt quẹt gas L07 này được sử dụng bằng điện năng cho nên sức đốt bằng độ nóng của điện. 

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng khuy áo S981

Là một dòng camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt có kiểu dáng hiện đại nhất hiện nay. Với góc quay lên tới 120 độ sẽ giúp bạn quan sát toàn cảnh xung quanh mà người xung quanh khó có thể phát hiện.

camera-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet-3

 • Về kiểu dáng: Sản phẩm được thiết kế khá tinh vi giống như một chiếc cúc áo thông thường. Bạn sẽ rất khó phát hiện chỉ qua một ánh nhìn. Kích thước thì nhỏ gọn 107x107x45 mm
 • Về tính năng: Cũng giống như những dòng sản phẩm khác, camera ngụy trang cúc áo có đầy đủ tính năng như quay hình, chụp ảnh, ghi âm, định vị, … Có một vài điểm trừ nho nhỏ chất lượng hình ảnh hơi thấp bởi độ phân giải chỉ có 640×480. Ngoài ra, dung lượng pin lớn nên bạn có thể sử dụng liên tục mà không cần phải lo lắng.

Camera ngụy trang siêu nhỏ dạng đồng hồ đeo tay

Vừa là một phụ kiện phù hợp cho cả nam và nữ mà vừa là một thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt với kiểu dáng vô cùng độc đáo. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

 • Về kiểu dáng: Nếu chỉ nhìn sơ qua thì ít ai có thể biết rằng đây là một dạng camera ngụy trang siêu nhỏ dạng đồng hồ đeo tay được bởi kiểu dáng thiết kế rất dễ làm mọi người xung quanh khó nhận ra. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trong việc ghi hình của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng trong việc trang trí khi ra ngoài gặp gỡ mọi người.
 • Về tính năng: Đây là một trong những dòng camera ngụy trang mới nhất nên có nhiều tính năng hơn so với những dòng camera cùng loại. Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt này được thiết kế một trang bị mắt camera hồng ngoài giúp quay phim vào ban đêm sắc nét. Không chỉ vậy, với độ phân giải lên tới 1920×1080 càng làm cho sản phẩm trở nên được ưa chuộng. Dù bạn là người khó tính như thế nào đi nữa không thể “ngó lơ” loại camera này. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị cho bản thận một chiếc như vậy đúng không nào.

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng thắt lưng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được thiết bị ưng ý. Vậy tại sao không thử qua camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng thắt lưng này.

camera-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet-4

 • Về kiểu dáng: Nhìn thiết kế bạn ngoài cũng khiến bạn bị thu hút bởi sự khéo léo và đầy tinh tế. Rất khó có thể phát hiện đây là một chiếc camera ngụy trang được. 
 • Về tính năng: Độ phân giải của camera ngụy trang thắt lưng này luôn đảm bảo sắc nét, chế độ quay phim full HD nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt dạng thắt lưng này còn có khả năng ghi âm, xử lý âm thanh cực tốt nên bạn sẽ không có bất kỳ điều gì lo cả.  Với các dòng sản phẩm này chỉ có một điểm trừ nhỏ đó là dung lượng pin thấp nên thời gian sử dụng liên tục không bằng những loại khác. Thế nhưng đây cũng là một sản phẩm bạn nên sử dụng ít nhất một lần.

Trên đây là chia sẻ của tôi về 5 loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt với nhiều tính năng ưu việt giúp ích nhiều cho bạn trong cuộc sống. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm vừa ý.

Hotline: 0986315119