Điểm danh Top 6 camera giấu kín siêu nhỏ thịnh hành nhất hiện nay

admin admin |
Tags:

Sự phát triển của công nghệ ghi hình ( camera) cũng như nhu cầu cần có một thiết bị camera giấu kín siêu nhỏ để ghi hình, quay video trong điều kiện không gian bị hạn chế hoặc cần ghi hình một cách kiến đáo, giấu kín không muốn ai phát hiện. Việc ra đời các thiết bị camera giấu kín siêu nhỏ vừa đảm bảo ngụy trang tốt khó bị phát hiện vừa đảm bảo quay hình ảnh, âm thanh rõ nét đang mang đến xu thế mới cho ngành camera ghi hình.

Camera giấu kín siêu nhỏ những tính năng nổi bật

Camera giấu kín siêu nhỏ là một trong những dòng sản phẩm ngách của camera. Chức năng chính của camera giấu kín siêu nhỏ vẫn là ghi hình, ghi âm giám sát không gian nhất định. Bạn có thể sử dụng camera giấu kín siêu nhỏ để giám sát nhà, giám sát ở công ty quay giám sát vợ hoặc chồng. CŨng thế thể sử dụng camera giấu kín phục vụ cho công tác điều tra, thu thập thông tin của nhà báo, nhà điều tra hoặc công an….

camera-giau-kin-sieu-nho

Camera giấu kín siêu nhỏ có tính năng quan sát, tính năng hiển thị rất nổi bật

Camera giấu kín siêu nhỏ được thiết kế với công nghệ camera siêu hiện đại, camera có tính năng quan sát tốt ở mọi không gian điều kiện, quan sát tốt ngay cả khi ánh sáng thiếu, hoặc quay ban đêm vẫn cho hình ảnh rõ nét, chất lượng.

 • Camera giấu kín siêu nhỏ có tính năng quan sát tốt với sự tích hợp công nghệ quay và xử lý hình ảnh mới nhất nên có thể quay video với độ nét full HD chất lượng 4k. Đặc biệt camera giấu kín siêu nhỏ có thể quay hình, ghi âm với độ mở của camera là 6m, độ xa lên tới 15m trong điều kiện lý tưởng.
 • Với camera giấu kín siêu nhỏ được nâng cấp so với các loại camera siêu nhỏ khác với ổ cứng xử lý hình ảnh siêu nhanh, bộ ghi giữ liệu có dung lượng lớn, mặt khác có khay cắm thẻ nhớ lên camera giấu kín siêu nhỏ có thể quay liên tục trong thời gian dài lên tới 4h.
 • Tính năng hiển thị của camera siêu nhỏ: Các chế độ hiển thị của camera giấu kín siêu nhỏ: 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh, 8 kênh, 12 kênh, … Tùy thuộc vào việc sử dụng mỗi người thì sẽ tùy chỉnh theo mỗi người..
 • Camera giấu kín siêu nhỏ với Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh: Bạn có thể tìm kiếm và xem lại các hình ảnh mình quay được theo dữ liệu trong ổ cứng của đầu ghi hoặc file dữ liệu trên máy tính, điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian xem theo nhiều định dạng khác nhau.
 • Camera giấu kín siêu nhỏ với tích hợp công nghệ đèn hồng ngoại tốt có thể quay video, ghi hình rõ nét vào ban đêm, ngay cả những camera hiện đại cũng khó có thể thu chất lượng hình ảnh về ban đêm tốt như camera giấu kín siêu nhỏ.

Camera giấu kín siêu nhỏ có tính năng ngụy trang siêu tốt.

Camera giấu kín siêu nhỏ thường được ngụy trang thành các vật dụng hàng ngày để có thể quay hình, ghi video mà khó bị phát hiện, camera giấu kín siêu nhỏ phải đảm bảo yếu tố bí mật, kín đáo mới đáp ứng nhu cầu của chủ nhân camera siêu nhỏ hiện đại giấu kín.

 • Camera giấu kín siêu nhỏ Được thiết kế với cấu tạo đơn giản siêu nhỏ đảm bảo yếu tố khó bị phát hiện, camera có thể giấu kín trong các thiết bị vật dụng thông thường có hàng ngày.
 • Camera giấu kín siêu nhỏ thường được thiết kế ngụy trang thành các vật dụng thông thường như camera giấu kín siêu nhỏ là bật lửa, bút viết, thắt lưng, ví cầm tay… Đảm bảo việc quay và ghi hình ghi tín hiệu tốt và rất khó bị phát hiện.
 • Với việc thiết kế camera giấu kín siêu nhỏ có thể di chuyển cơ động nên việc ngụy trang cũng rất tốt, trường hợp camera giấu kín siêu nhỏ được ngụy trang trong các thiết bị có thể di chuyển được thì khả năng bị phát hiện là rất thấp, trường hợp camera giấu kín siêu nhỏ dùng để quan sát nhà thì việc thay đổi vị trí sẽ giúp camera hạn chế tối đa việc bị nghi ngờ và phát hiện.

Các tính năng khác của camera giấu kín siêu nhỏ

Camera giấu kín siêu nhỏ được tính hợp nhiều các tính năng hiện đại như có dung lượng lớn có thể quay nhiều ngày liên tục, mặt khác chất lượng quay video, ghi hình tốt full HD 4k.

 • Camera giấu kín siêu nhỏ có dung lượng lớn với bộ nhớ có thể lên đến 64g và 1 rãnh thẻ cứng có thể nắp được 1 thẻ nhớ 64g nữa việc ghi dữ liệu sẽ lớn và đảm bảo thời gian ghi hình, âm thanh sẽ kéo dài rất nhiều.
 • Tính năng kiểm tra hệ thống của camera giấu kín siêu nhỏ: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian hay khó khăn gì bởi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone đã có thể kiểm tra hệ thống dù bạn đang ở bất kỳ đâu đi chăng nữa.
 • Camera giấu kín siêu nhỏ có Tính năng cơ động trong di chuyển dễ dàng. Việc được thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển và thay đổi vị trí quay hình, ghi âm của camera giấu kín sẽ thuận tiện hơn, kín đáo hơn, khó bị phát hiện hơn,  đây là một tính năng ưu việt của camera giấu kín siêu nhỏ đảm bảo độ an toàn cho cả camera cũng như chủ nhân của nó.

Nhu cầu sử dụng camera giấu kín siêu nhỏ

Về cơ bản bạn có thể nhìn thấy về việc sử dụng camera giấu kín siêu nhỏ khá phổ biến. Được ứng dụng trong cuộc sống xung quanh ta như: công ty, cửa hàng, trường học, nhà riêng, …

Về giá thành, các bạn không cần quá lo lắng bởi đây là dòng sản phẩm có thể sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào và giá thành không quá cao. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không cao thì sản phẩm sẽ có những tính năng phù hợp với bạn.

Xem thêm:

Top 6 camera giấu kín siêu nhỏ thịnh hành nhất hiện nay

Làm sao để lựa chọn một chiếc camera giấu kín siêu nhỏ nhưng lại đầy đủ chức năng cần thiết để phục vụ cho công việc mình? Cùng tôi tìm hiểu nhanh top 8 camera giấu kín siêu nhỏ thịnh hành nhất hiện nay 

Camera giấu kín siêu nhỏ SQ11

Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

camera-giau-kin-sieu-nho-1

 • Về kiểu dáng: Camera siêu nhỏ giấu kín SQ11 với kích thước chỉ bằng đầu ngón tay sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quay lén, ghi hình mà khó ai có thể phát hiện.
 • Về tính năng: Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ phân giải hình ảnh của camera ở chiều chế độ 720P và 1080P. Hơn nữa, bạn cũng có thể tự ý tùy chỉnh góc quay. Một sản phẩm đáng lựa chọn đúng không nào. Không chỉ vậy, camera giấu kín siêu nhỏ SQ11 còn được tính hợp 4 đèn hồng ngoại. Điều này giúp cho camera có thể quay hình sắc nét vào cả ban đêm mà không có vấn đề gì ảnh hưởng tới chất lượng. Sản phẩm này bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 – 6 tiếng. Nếu muốn sử dụng liên tục thì bạn có thể dự trữ bên mình PIN hoặc cắm điện trực tiếp.

Camera giấu kín siêu nhỏ V99 Plus

Là một thiết bị camera hỗ trợ quan sát vừa hỗ trợ người sử dụng quay lén hoặc ghi âm. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng ngụy trang với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm này.

 • Về kiểu dáng: Với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng tinh tế nhỏ gọn giúp bạn quay lén đối phương mà khó có thể phát hiện.
 • Về tính năng: Bạn có thể quay hình liên tục mà không bị giới hạn giống như những loại camera giấu kín khác. Với độ phân giải lên tới 4K giúp bạn quay lại video sắc nét ở chất lượng cao. Điểm đặc biệt của dòng camera giấu kín siêu nhỏ này có lẽ phải nhắc tới việc có thể xem trên cùng 4 thiết bị chỉ cần kết nối với wifi. Dung lượng PIN lên tới 4000 MA giúp cho camera hoạt động liên tục 8 tiếng mà không cần cấp nguồn điện.

Camera giấu kín siêu nhỏ sạc dự phòng wifi H11

Nhìn sơ qua ít ai có thể phát hiện được đây lại là camera giấu kín bởi kiểu dáng không khác gì cục sạc dự phòng. Chắc chắn bạn sẽ ưng ý thiết bị này.

camera-giau-kin-sieu-nho-2

 • Về kiểu dáng: Nếu bạn đă từng nhìn thấy sản phẩm camera siêu nhỏ H8 thì đây là một phiên bản được nâng cấp từ đó. Hơn hẳn về kiểu dáng nhỏ gọn, mà dung lượng PIN cao giúp cho thời gian hoạt động lâu hơn.
 • Về tính năng: Chất lượng hình ảnh thì không phải bàn vì độ phân giải của sản phẩm này có nhiều mức tùy chỉnh lên tới 4K hỗ trợ cho người sử dụng quay hình ở trạng thái tốt nhất.  Không chỉ vậy, sản phẩm này có kết hợp 4 đèn led hồng ngoại hỗ trợ quay phim vào ban đêm không bị giảm chất lượng. Đây cũng là một dòng camera giấu kín siêu nhỏ đáng sử dụng đúng không.

Camera giấu kín siêu nhỏ dạng mắt kính

Bạn có thể dùng sản phẩm này vào mục đích trang trí kết hợp với ghi hình mà không phải lo lắng bị phát hiện.

 • Về kiểu dáng: Nhìn sơ bộ các bạn khó có thể nhận ra đây là một dòng camera giấu kín siêu nhỏ bởi ngoại hình thiết kế không khác gì một chiếc kính bình thường. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không phải mất thời gian cài góc trước mà có thể quay được trực tiếp khó ai có thể phát hiện được. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một chiếc mắt kính trang trí vậy.
 • Về tính năng: Vừa là một chiếc camera quay hình nhưng cũng hỗ trợ bạn về việc ghi âm. Bộ nhớ lên tới 8GB giúp bạn không lo lắng về việc đầy bộ nhớ trong quá trình sử dụng. Độ phân giải HD 1280×960, tốc độ ghi hình 30 khung/giây.

Camera giấu kín siêu nhỏ dạng móc khóa TX818

Camera TX818 là một dòng camera móc khóa xe ô tô. Với công nghệ hiện đại và kiểu dáng tiện ích sẽ đem tới cho bạn nhiều điểm thú vị.

camera-giau-kin-sieu-nho-3

 • Về kiểu dáng: Nhìn không khác gì một chiếc móc khóa xe ô tô bình thường nhưng lại kèm thêm tính năng chụp ảnh, quay lén.
 • Về tính năng: Độ phân giải của camera giấu kín siêu nhỏ TX818 này lên tới 1280×960 và có thể tùy chỉnh độ phân giải 640×480 rất tiện dụng cho các bạn. Sản phẩm có hỗ trợ ghi âm và thời lượng sử dụng 90 phút liên tục.

Camera giấu kín siêu nhỏ dạng bóng đèn

Một trong những sản phẩm camera giấu kín siêu nhỏ đang thịnh hành nhất hiện nay. Với kiểu dáng giống như một chiếc bóng đèn tích hợp thêm ghi âm, ghi hình, chụp ảnh sắc nét. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

 • Về kiểu dáng: Một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này là bởi kiểu dáng thiết kế trông giống như một bóng thông thường, vừa có thể chiếu sáng mà lại còn hỗ trợ quay lén hiệu quả.
 • Về tính năng: Độ phân giải 1.3MP cùng với khả năng quay 360 độ giúp cho hình ảnh có chất lượng tốt nhất cũng như góc rộng tuyệt vời. Không chỉ vậy, camera giấu kín siêu nhỏ dạng bóng đèn còn hỗ trợ quay hình vào ban đêm dễ dàng mà không xuất hiện điểm mù. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý cửa hàng, nhà cửa của mình mà không phải lo lắng bởi người phát hiện.

Trên đây là top 6 camera giấu kín siêu nhỏ thịnh hành nhất hiện nay mà tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm camera giấu kín siêu nhỏ tốt nhất cho mục đích của mình.

Hotline: 0986315119