Điểm mặt top 8 camera siêu nhỏ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay

admin admin |
Tags:

Công nghệ ngày càng thay đổi dẫn tới nhiều đột phá mới cho người dùng và xã hội. Đặc biệt phải nhắc tới camera siêu nhỏ. Sản phẩm với những thiết kế, tính năng khác nhau tạo nên nhiều sự lựa chọn. Ngay trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu top 8 camera siêu nhỏ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay.

Xem thêm:

Tính năng cơ bản của camera siêu nhỏ giá rẻ

Cũng giống như những dòng camera thông thường thì camera siêu nhỏ giá rẻ đều có những tính năng cần thiết của một máy camera.

camera-sieu-nho-gia-re

 • Tính năng quan sát: Tính năng quan sát của camera siêu nhỏ giá rẻ giúp ghi lại những hình ảnh trong ổ cứng của đầu ghi. Hơn nữa, với đặc điểm nhỏ gọn của mình rất dễ che giấu để không ai có thể phát hiện.
 • Tính năng hiển thị: Camera siêu nhỏ giá rẻ có nhiều chế độ xem khác nhau như: 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh,… Điều này phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người
 • Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Hầu hết các loại camera đều lưu giữ hình ảnh vào ổ cứng của đầu ghi. Với camera siêu nhỏ giá rẻ chỉ khác ở điểm vì nó hoạt động liên tục cho nên dữ liệu mới sẽ đề lên những dữ liệu cũ. Và file định dạng bằng mp4 rất tiện cho mọi người xem lại bất kỳ lúc nào.
 • Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh: Với camera siêu nhỏ giá rẻ có thể giúp bạn tìm kiếm những hình ảnh, video theo từng thời điểm như, ngày, tháng, năm, … 
 • Tính năng kiểm tra hệ thống: Với việc kết nối camera siêu nhỏ giá rẻ thông qua internet bạn có thể quan sát hành động tại nơi lắp đặt bất kỳ lúc nào mà chỉ với một chiếc điện thoại smartphone.

Nhu cầu sử dụng camera siêu nhỏ giá rẻ

Điều này bạn có thể nhìn thấy nhu cầu sử dụng camera siêu nhỏ giá rẻ ngày càng tăng cao nhanh chóng. Vì sao lại vậy? Giải thích cho thắc mắc này, các bạn có thể hình dung đơn giản như kích thước của thiết bị nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình hoặc lắp ở nhiều vị trí khác nhau mà không phải ai cũng nhìn thấy. Hơn nữa, với camera siêu nhỏ giá rẻ còn nhiều tính năng vượt trội giúp cho mọi người dễ sử dụng hơn.

camera-sieu-nho-gia-re-1

Các bạn có thể sử dụng camera siêu nhỏ giá rẻ trong một số công việc như: thám tử, nhà báo, công an, mật vụ, … Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể sử dụng camera siêu nhỏ này trong việc quan sát con cái, quan sát người giúp việc, …

Bởi kiểu dáng thiết kế của camera siêu nhỏ này có nhiều mẫu mã cùng với tính năng ưu việt cho nên giá cả thường cao hơn so với những sản phẩm khác. Thế nhưng, cũng có một vài thiết bị camera siêu nhỏ giá rẻ có tính năng tương tự. Bạn có thể tham khảo ngay ở bên dưới.

Top 8 camera siêu nhỏ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay

Nhiều người hay nghĩ rằng để sắm cho mình một chiếc camera quả thực rất khó vì giá thành cao, tính năng không đủ để phục vụ nhu cầu thiết yếu. Thế nhưng, với top 8 camera siêu nhỏ giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người

Hơn nữa, với 8 phiên bản camera siêu nhỏ giá rẻ này cũng được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt trong quá trình sử dụng. 

Cúc áo P14 – Camera siêu nhỏ giá rẻ tinh tế

Sự lựa chọn đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là sản phẩm camera siêu nhỏ cúc áo P14. Một sản phẩm cảu dòng camera siêu nhỏ ngụy trang đang được rất nhiều người sử dụng.

camera-sieu-nho-gia-re-2

 • Về kiểu dáng: Với kiểu dáng thiết kế khá tinh tế và hiện đại mà nhiều người “ưng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cúc áo camera P14 nhìn bề ngoài có vẻ giống với cúc áo sơ mi thông thường. Chính điều này làm cho Camera cúc áo P14 không gây chú ý với những người xung quanh. Bạn có thể gắn camera siêu nhỏ giá rẻ – Cúc áo P14 đi ra ngoài mà không lo về vấn đề rơi ra ngoài hoặc bị lộ.
 • Về tính năng: Cúc áo P14 có kết nối wifi cho nên bạn có thể quan sát bất kỳ lúc nào. Kiểu dáng của cúc áo camera P14 tuy nhỏ gọn nhưng độ phân giải pixel lại lớn cho nên những hình ảnh mà bạn thu được sẽ rất sắc nét. Một trong những dòng sản phẩm nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ lớn và thời gian sử dụng lâu.

Camera siêu nhỏ giá rẻ – Bút P28

Bạn là người thích sử dụng công nghệ đặc biệt là camera thì không thể nào không sử dụng bút camera P28 này được. Với kiểu thiết kế tinh vi, hiện đại sẽ giúp bạn ghi lại hình ảnh một cách an toàn và kín đáo.

camera-sieu-nho-gia-re-3

 • Về kiểu dáng: Nhìn sơ qua các bạn có thể thấy camera siêu nhỏ giá rẻ bút P28 này giống như cây bút thông thường. Cũng chính vì sự tinh tế này sẽ giúp bạn tiên quan sát, ghi lại những hình ảnh xung quanh mà không cần lo lắng. Hơn nữa, Bút camera P28 có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào vừa có khả năng ghi hình mà còn được sử dụng như một cây bút viết thông thường. 
 • Về tính năng: Nếu bạn đang muốn tìm một loại camera siêu nhỏ thì thiết bị camera siêu nhỏ giá rẻ bút P28 này sẽ là lựa chọn cho bạn. Camera của bút P28 có độ phân giải lớn nên những hình ảnh mà bạn ghi được rất chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút camera P28 này vào việc định vị hoặc ghi âm. 

Móc khóa xe ô tô – Camera siêu nhỏ giá rẻ tiện nghi nhất

Sẽ là một thiếu sót nếu như nhắc về camera quay lén siêu nhỏ mà không nhắc tới camera siêu nhỏ móc khóa xe ô tô.

camera-sieu-nho-gia-re-4

 • Về kiểu dáng: Nhìn sơ bộ các bạn có thể thấy khá giống với móc chiều khóa ô tô thông thường. Nếu bạn dùng móc khóa xe ô tô có thể giúp bạn ngụy trang để ghi lại những hình ảnh. Hơn nữa, với kiểu dáng thiết kế tinh vi sẽ giúp bạn chê giấu vị trí camera mà không để đối phương phát hiện. Đặc biệt, bạn có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào.
 • Về tính năng: Bạn có thể ghi lại những hình ảnh, video bằng camera móc chiều khóa ô tô siêu nhỏ sắt nét với độ phân giải lớn. Hơn nữa, camera siêu nhỏ giá rẻ móc khóa xe ô tô giúp bạn ghi âm hay định vị rất chính xác.

Camera siêu nhỏ giá rẻ – Củ sạc Samsung B2

Bạn vừa có thể sạc pin điện thoại mà vẫn có thể ghi lại những hình một cách kín đáo khó có thể phát hiện chỉ với camera siêu nhỏ củ sạc samsung B2

Camera siêu nhỏ giá rẻ - Củ sạc Samsung B2

 • Về kiểu dáng: Nếu để nhận xét về dòng thiết kế này thì chỉ có thể nói rằng khá đơn giản mà trông giống với củ sạc samsung thông thường. Điểm đặc biệt của nó có thể sử dụng sạc pin điện thoại kết hợp giám sát hành động xung quanh. Với kiểu dáng thiết kế như vậy, bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo lắng bị phát hiện hay cồng kềnh cả. 
 • Về tính năng: Cũng giống như những chiếc camera siêu nhỏ giá rẻ khác thì củ sạc samsung B2 vừa có tính năng quay phim, chụp hình, ghi âm, định vị rất hiệu quả. Bạn có thể đặt camera củ sạc B2 này ở bất kỳ chỗ nào hoặc thậm chí vào ban đêm thì hình ảnh vẫn được ghi lại ắc nét mà không bị giảm chất lượng hình ảnh. 

Camera siêu nhỏ giá rẻ – Củ sạc I6 Full HD

Các bạn có thể hình dung đơn giản sản phẩm này giống như củ sạc samsung B2 mà tôi vừa giới thiệu ở trên. Chỉ khác ở kiểu dáng thiết kế mà thôi.

camera-sieu-nho-gia-re-6

 • Về kiểu dáng: Kích thước của camera củ sạc I6 này nhỏ gọn và trọng lượng khá nhẹ nên bạn có thể mang theo bên mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng trong việc sạc điện thoại khá tiện lợi.
 • Về tính năng: Độ phân giải của camera lớn nên chất lượng hình ảnh, video sẽ luôn được đảm bảo ở chế độ Full HD. 

HUB USB – Camera siêu nhỏ giá rẻ tiện lợi

Bạn có thể nhìn ra ngay sản phẩm này không khác gì một chiếc USB thông thường nhưng lại có chức năng chụp ảnh, quay video, … Đây sẽ là sản phẩm giúp bạn có một trải nghiệm khá tuyệt vời.

 • Về kiểu dáng: Nhìn sơ qua có thể nhận thấy camera siêu nhỏ giá rẻ HUB USB rất đơn giản nhưng lại mang tính che giấu cai. Bạn sẽ rất dễ theo dõi đối phương mà không cần lo lắng bị phát hiện.
 • Về tính năng: Cũng giống như dòng camera quay lén siêu nhỏ khác thì camera HUB USB cũng có thể vừa quay video, chụp ảnh, ghi âm và định vị. Ngoài ra, bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau hoặc mang theo bên mình. 

Bóng đèn Paronama DP313 – Đỉnh cao của camera siêu nhỏ giá rẻ

Nếu như bạn muốn quay lén một cách kín đáo thì có thể sử dụng camera bóng đen Paronama DP313 này. Bạn chỉ cần đặt thay thế bóng đèn thì đã có thể ghi lại những hành động mà mình muốn kiểm tra.

camera-sieu-nho-gia-re-7

 • Về kiểu dáng: Với kiểu dáng thiết kế giống như chiếc bóng đèn thông thường sẽ giúp bạn che giấu camera một cách cẩn thận không lo bị phát hiện.
 • Về tính năng: Một loại camera vừa có thể quay lại hình ảnh mà vừa chiếu sáng căn phòng sẽ rất tiện nghi đúng không.  Điểm đặc biệt của camera siêu nhỏ giá rẻ Paronama DP313 này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo vào ban đêm bởi chất lượng hình ảnh sắc nét mà camera đem lại. Hơn nữa, với kiểu thiết kế giống bóng đèn cho nên thời gian sử dụng sẽ kéo dài hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Camera siêu nhỏ giá rẻ – Sạc dự phòng H8

Cũng giống như những thiết bị mà tôi vừa mới chia sẻ ở trên thì sạc dự phòng H8 camera này có đầy đủ chức năng cơ bản. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này nếu như chưa tìm được camera ưng ý.

 • Về kiểu dáng: Điểm sơ qua thì bạn sẽ thấy kiểu thiết kế giống như cục sạc dạ phòng thông thường vẫn hay sử dụng. Thế nhưng bởi tính kín đáo thì đây sẽ là một sản phẩm mà bạn nên sử dụng.
 • Về tính năng: Camera siêu nhỏ giá rẻ H8 có đầy đủ các tính năng cơ bản như quay phim, ghi âm, chụp hình và định vị. Hơn nữa, sản phẩm này cũng có chức năng sạc điện rất tiện ích. Bạn có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không lo hết PIN. 

Như vậy, tôi đã điểm qua top 8 camera siêu nhỏ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt và ưng ý nhất

Hotline: 0986315119